Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH sản xuất Đúc Gang Thép Thái Nguyên là đơn vị đánh dấu mốc son quan trọng trong ngành luyện kim Việt Nam. Mặc dù cũng đã qua nhiều lần cải tạo nâng cấp, đổi mới về dây chuyền sản xuất với các thiết bị hiện đại, nhưng đến thời điểm này, những dây chuyền sản xuất của nhà máy cũng bộc lộ nhiều hạn chế. Nhận thức được hạn chế của mình, Nhà máy Luyện gang đã và đang nỗ lực hướng tới sản xuất sạch hơn, nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM CHO BẠN

Sản phẩm của Công ty TNHH sản xuất Đúc Gang Thép Thái Nguyên bao gồm tất cả các loại đúc thô được làm bằng gang xám, thép, nhôm và được gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

Để làm các sản phẩm theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có hệ thống thiết bị và sản xuất tương đối phù hợp, như đúc cát nhựa, khuôn cát, đúc áp lực, đúc khuôn máy, đúc mẫu chảy.

Qua quá trình làm việc, chúng tôi đã rút ra được những kinh nghiệm phong phú trong quá trình sản xuất thực tế hơn 5 năm qua, bây giờ chúng tôi tự hào về sản phẩm của chúng tôi với bề mặt tốt và vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất bằng cách cải tiến sản xuất hàng thủ công và kiểm soát chất lượng cẩn thận hơn.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Ngoài yêu cầu của người mua, chúng tôi cũng có hệ thống đảm bảo chất lượng rất nghiêm ngặt, điều đó đảm bảo nhu cầu của người mua đáng kể hơn và có thể được thực hiện chính xác theo tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Điều này tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho cả hai bên. Từ khi thành lập đến nay, sản phẩm của chúng tôi cũng đã được khách hàng chính của chúng tôi công nhận và tin tưởng.

Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu sản xuất phục vụ trong nước, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật bản.

GIÁ BÁN

Khi được đặt hàng, cung cấp bản vẽ hay yêu cầu chi tiết sản phẩm, chúng tôi có thể từ đó đưa ra được quá trình đúc phù hợp với các sản phẩm theo bản vẽ cung cấp và yêu cầu chất lượng của khách hàng. Vì vậy, điều này cho chúng tôi một lợi thế hơn những công ty khác mà khách hàng vẫn luôn luôn tìm thấy sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.